హాయ్ ఫ్రెండ్స్,
ఈరోజు మనం టేస్టీ గా క్రిస్పి ఫిష్ ఫ్రై ఎలా చేయాలో చూద్దాం.
కావలసిన పదార్థాలు:-
చేప - పావు కేజీ
కరివేపాకు - కొద్దిగా
నూనె సరిపడా
అల్లంవెల్లుల్లి పేస్టు - ఒక టీస్పూన్
పసుపు - అర టీస్పూన్
ఉప్పు - తగినంత
నిమ్మకాయ - ఒకటి
కారం తగినంత
గరంమసాలా - అర టీస్పూన్
ఉప్పు రుచికి తగినంత
తయారు చేసే విధానం:-
- ముందుగా చేపను శుభ్రం చేసుకోవాలి. ఒక బౌల్ లో అల్లంవెల్లుల్లి
- పేస్టు, పసుపు, గరంమసాలా, కారం, తగినంత ఉప్పు వేసి కలపాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని చేప ముక్కలకు పట్టించాలి.
- స్టవ్ పై పాన్ పెట్టి నూనె వేసికరివేపాకు వేసి వేయించాలి.
- తరువాత మసాలా పట్టించిన చేప ముక్కలు వేసి చిన్నమంటపై కాసేపు వేగనివ్వాలి.
- కాసేపయ్యాక నెమ్మదిగా చేప ముక్కలు మరో వైపు తిప్పి మరికాసేపు ఫ్రై కానివ్వాలి.
- చేప ముక్కలు రెండు వైపులా బాగా ఫ్రై అయ్యాక నిమ్మరసం పిండుకొని దించాలి.
- అంతే రుచికరమైన చేపల వేపుడు రెడీ.
- చపాతీలోకి లేదా అన్నంలోకి రుచిగా ఉంటుంది.
Also read: టేస్టీ గా హోటల్ స్టైల్ సమోసా
Post a Comment
If you have any doubts, Please let me know.