గార్లిక్ పొటాటో ఫ్రై (బంగాళాదుంప వెల్లుల్లి ఫ్రై)

హాయ్ ప్రెండ్స్,
ఈరోజు గార్లిక్ పొటాటో ఫ్రై తయారు చేసుకుందాం.
ఇది పప్పు చారు రసం లో కి చాలా రుచిగా ఉంటుంది.

కావలసిన పదార్థాలు:-

ఆలూ
వెల్లుల్లి తరుగు
నూనె
ఉప్పు
కారం

తయారు చేసే విధానం:-

  • ముందుగా ఆలూ కడిగి చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి.
  • వెల్లుల్లి తరుగు సిద్దం చేసుకోవాలి.
  • ఇప్పుడు స్టౌవ్ వెలిగించి కళాయి లో నూనె వేసి వేడయ్యాక అందులో ఆలూ ముక్కలు వేసి ఎర్రగా అయ్యే వరకు ఫ్రై చేసుకోవాలి.
  • ఫ్రై అయిన తర్వాత అన్ని ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని అందులో వెల్లుల్లి తరుగు, తగినంత ఉప్పు, కారం వేసి బాగా కలుపుకోవాలి.
  • అంతే రుచికరమైన పొటాటో గార్లిక్ ఫ్రై రెడీ.
తప్పకుండా ప్రయత్నించండి మరియు లైక్ చెయ్యండి. నచ్చితే ఫాలో అవ్వండి.

0/Post a Comment/Comments

If you have any doubts, Please let me know.

⬅️ Previous Next ➡️